Review Bánh tai yến giòn xốp cắn là mê

Cùng Loves Ẩm Thực Review – Đánh Giá Chia Sẻ Bánh tai yến giòn xốp cắn là mê. Hãy Trổ Tài Ngay Trong Căn Bếp Của Bạn – 2017-12-15 13:19:57

Nguyên liệu:

Hướng dẫn:

Bước 1: Thêm bột gạo nếp, bột gạo, đường, 1 nhúm muối vào bát sạch và trộn đều, sau đó đổ nước cốt dừa, 100 ml nước nóng ấm và trộn đều các nguyên liệu.

Bánh quy yến mạch

Bước 2: Sau đó, đánh trứng với nhau, trộn lại cho đến khi các thành phần trộn đều, hỗn hợp trở nên linh hoạt và dày. Để bột trong 20 phút trước khi chiên bánh.

Bánh quy yến mạch

Bước 3: Đặt chảo lên bếp để thêm một chút dầu ăn để khi chiên bánh được ngâm trong dầu. Đặt một đầu đũa vào chảo để xem dầu có sôi không: nhìn xem, bong bóng của đũa đã sủi bọt. Bạn múc 1 muỗng bột vào chảo, sau khoảng 5 giây bánh sẽ nổi dần lên bề mặt dầu.

Bánh quy yến mạch

Bước 4: Lật bánh và chiên cho đến khi hai mặt bánh vàng được thu thập, để cho ráo nước, đặt bánh lên giấy thấm và tiếp tục nướng từng chiếc bánh cho đến khi hết bột.

Bánh quy yến mạch

Bánh có tổ chim có lớp vỏ giòn, bên trong béo và mềm, thơm, rất ngọt, ngọt, mang đến hương vị đặc biệt đảm bảo gây nghiện cho thức ăn.

Bánh quy yến mạch

Chúc các bạn thành công trong việc làm bánh bột yến mạch thơm ngon này

In thân thiện, PDF và email

Nguồn: Chuyên Mục Cách Làm Bánh Tại Nhà Của Sổ Tay Nấu Ăn

Xem Thêm Các Cách Làm Bánh Khác Tại Love Ẩm Thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *