Review Bánh tai yến giòn xốp cắn là mê

Cùng Loves Ẩm Thực Review – Đánh Giá Chia Sẻ Bánh tai yến giòn xốp cắn là mê. Hãy Trổ Tài Ngay Trong Căn Bếp Của Bạn – 2017-12-15 13:19:57

Thành phần:

Hướng dẫn:

Bước 1: Thêm bột gạo nếp, bột gạo, đường và muối vào một bát sạch và trộn đều, sau đó thêm nước cốt dừa, 100 ml nước nóng ấm và trộn đều các nguyên liệu.

Crisp Swallow Cake hấp dẫn

Bước 2: Sau đó đập trứng gà lại với nhau, khuấy lại cho đến khi các thành phần được trộn đều, hỗn hợp trở nên đàn hồi và chắc. Để bột trong 20 phút trước khi chiên.

Crisp Swallow Cake hấp dẫn

Bước 3: Đặt chảo lên bếp để đổ một ít dầu để bánh có thể được nhúng vào bơ khi chiên. Đặt một đầu đũa vào chảo và thử xem dầu sôi, thấy rằng đầu đũa là một bong bóng, chạm tới. Bạn múc bột vào giữa chảo, sau khoảng 5 giây bánh sẽ nổi dần lên bề mặt bơ.

Crisp Swallow Cake hấp dẫn

Bước 4: Lật bánh mì và chiên cho đến khi hai mặt của chiếc bánh cupcake vàng giòn loại bỏ cupcake để ráo bơ, đặt cupcake lên giấy bơ và tiếp tục nướng từng chiếc cupcake cho đến khi phần bột còn lại.

Crisp Swallow Cake hấp dẫn

Bột yến mạch có các cạnh giòn giòn, bên trong bánh quy béo và mềm, vị ngọt thơm rất vừa phải, nó mang lại hương vị đặc biệt đảm bảo gây nghiện thực phẩm.

Crisp Swallow Cake hấp dẫn

Chúc các bạn thành công với món bánh dovetail ngon, giòn này từ tổ!

Nguồn: Chuyên Mục Cách Làm Bánh Tại Nhà Của Sổ Tay Nấu Ăn

Xem Thêm Các Cách Làm Bánh Khác Tại Love Ẩm Thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *