Review Bữa sáng giàu dinh dưỡng với bánh cuốn nhà làm

Cùng Loves Ẩm Thực Review – Đánh Giá Chia Sẻ Bữa sáng giàu dinh dưỡng với bánh cuốn nhà làm. Hãy Trổ Tài Ngay Trong Căn Bếp Của Bạn – 2018-02-27 09:36:30

Phần bột:

Đầu tiên, bạn mua một gói bột cho cuộn từ bất kỳ thương hiệu nào được bán trong siêu thị. Không trộn bột theo tỷ lệ ghi trên bao bì, nhưng đo 1 cốc nước với nước (khoảng 600 ml) với 200 g bột. Tỷ lệ này làm cho bánh mỏng và dai, không bị nát.

– Khi trộn bột bánh, bạn nên thêm một ít súp vào lớp vỏ béo ngậy.

– Nếu bạn thích một lớp vỏ cứng, bạn có thể thêm một thìa nhỏ bột năng lượng.

Phần làm việc: Hành khô được làm sạch, rửa sạch và nghiền nát. Jupiter, nấm của bạn được ngâm trong nước, và sau đó rửa sạch. Sau đó, bạn thêm hành tây thơm, sau đó thêm thịt băm và nấm tai, thêm gia vị và chiên nó để săn bắn.

Miếng bánh:

– Đầu tiên, nấu một cái chảo hoàn toàn không dính. Làm mịn một lớp dầu thực vật mỏng trước, sau đó làm đỏ và không để dầu trong chảo. Kiểm tra chảo nóng, sau đó đặt đều 1 muôi vào đó.

– Bạn bao phủ khu vực trong vòng 1-2 phút khi bạn thấy rằng bánh được nấu trong đó. Lúc này, bạn nhanh chóng đặt tay lên chảo để bánh rơi ra khỏi khay, và thoa dầu thực vật để tránh bị dính. Đặt nó ở trung tâm và sau đó gấp nó.

Phần nước sốt: Bạn trộn nước sốt theo công thức gồm 2 muỗng canh, trộn với 2,5 muỗng đường, 2 muỗng canh giấm và 200 ml nước lọc.

Cuối cùng, bạn mang cuộn đến khay và phục vụ chúng với bánh nướng, hành tây chiên và rau gia vị.

Cách làm bánh cuộn tại nhà

Tôi chúc bạn thành công và goodies với cuộn nóng và ngon này!

Những lTốt nhất là khi phủ bánh bằng chảo

  1. Không cho phép chảo quá nóng bột mới.

Khi chảo quá nóng, bột sẽ được chuẩn bị nhanh chóng, bánh sẽ khô, dễ vỡ và dễ cháy, khi cuốn sách khó khăn và thẩm mỹ, bánh cũng sẽ không đẹp.

  1. Đừng để chảo quá lạnh để đậy nắp.

Khi chảo quá lạnh, bột sẽ chạy run xung quanh chảo, không chín chín.

  1. Đừng đổ quá nhiều dầu vào chảo.

Khi có quá nhiều bơ lan ra chảo, bánh ngọt không tạo thành một khối phẳng đồng nhất có thể dễ dàng bị rỗng ở giữa.

  1. Đừng để bánh trong chảo quá lâu

Bánh sẽ nổ tung, sẽ chín quá và sẽ không ở trong đó, lúc này chảo sẽ nóng, lần đổ tiếp theo sẽ dẫn đến việc bánh chín nhanh chóng và một tai nạn đấm làm cho bánh lặp lại cho lần phủ tiếp theo.

  1. Sử dụng thớt để lưu trữ bánh mì sau khi chín

Theo nhiều năm kinh nghiệm làm bánh của nhiều người, họ muốn nhanh chóng lấy bánh mì chín ra khỏi chảo, vì vậy họ nên gõ lên bề mặt, không gõ vào đĩa, vì bề mặt đĩa không phẳng, nổi nhiều và chắc chắn dễ vỡ.

  1. Cách lấy bánh ra khỏi chảo, không làm nhăn / gấp bánh.

Hãy nhớ rằng khi bánh chín hoàn toàn, bánh sẽ bóc ra khỏi chảo, sau đó nhanh chóng đánh bật bánh trên bề mặt của thớt hoặc đĩa lớn. Nếu điều này quá khó, hãy dùng đũa gỗ để nhẹ nhàng khoanh tròn. Khi bánh bị đảo lộn, việc từ bỏ sẽ dễ dàng hơn.

Bánh pancake nóng tự làm với lớp vỏ mềm, đầy, nước sốt chua ngọt với rau sống cho bạn cảm giác ngon miệng khi thưởng thức.

 

Nguồn: Chuyên Mục Các Món Ăn Sáng Tại Sổ Tay Nấu Ăn

Xem Thêm Các Cách Nấu Các Món Canh Ngon Khác Tại Love Ẩm Thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *