Review Cách làm cá viên phô mai đơn giản mà ngon-sotaynauan.com

Cùng Loves Ẩm Thực Review – Đánh Giá Chia Sẻ Cách làm cá viên phô mai đơn giản mà ngon-sotaynauan.com. Hãy Trổ Tài Ngay Trong Căn Bếp Của Bạn – 2017-03-04 05:00:37

Bước 1:

Đầu tiên, cắt phô mai thành khối nhỏ để nếm thử. Khi cắt, chú ý để phô mai không bị vỡ!

cách làm phô mai chiên 1

Bước 2:

Cá thu mua cho bạn sạch, rồi phơi khô, chà xát. Nếu bạn không thích ăn quá nhiều, thì bạn có thể đánh lừa để cá vẫn có miếng. Tiếp theo, ướp cá với muối và hạt tiêu cho vừa ăn. Sau đó, bạn có thể thái nhỏ hơn một chút vào hỗn hợp với hỗn hợp cá để tăng hương vị của cá, cũng như giảm mùi cá.

cách nấu cá chiên phô mai

Bước 3:

– Sau đó lấy một miếng cá trên tay, vắt nó và đặt phô mai vào giữa.

Cách nấu khối phô mai chiên 3

Bước 4:

– Tiếp theo bạn là xung quanh các thành viên của cá. Bạn chú ý đến cá để cá bọc phô mai trong viên nang để phô mai không bị chảy khi chiên.

– Bạn làm tương tự đến hết con cá.

cách làm phô mai chiên 4

Bước 5:

– Ở giai đoạn này, bạn cho bột vào đĩa, rồi phủ bóng cá qua 1 lớp bột.

Cách nấu phô mai chiên 5

Bước 6:

– Bạn cứ lặp đi lặp lại cho tất cả các con cá quá!

cách làm phô mai chiên 6

Bước 7:

– Tiếp theo, chuẩn bị một chảo chiên nóng. Bạn nên chọn chảo rán sâu, kích thước nhỏ, để tiết kiệm dầu thực vật, đồng thời cũng giúp cá, khi đổ dầu chiên, cá sẽ ngon và giòn hơn.

Cách nấu cá chiên phô mai 7

Bước 8:

– Khi dầu sôi, cho từng con cá vào nướng cho đến khi cá có vỏ vàng, và bắt đầu săn lại, cố gắng không chiên quá lâu để phô mai tan chảy.

Cách nấu cá chiên phô mai 8

Bước 9:

Sau khi chiên xong, bạn lấy ra bóng cá, đặt nó lên giấy thấm dầu để ráo dầu, và phục vụ nó trên một đĩa rau sống mà bạn có thể thưởng thức.

cách làm chả cá chiên phô mai 9

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Lưu ý:

Khi chiên cá, bạn nên chiên nó trong chảo sâu lòng, đồng thời bảo quản dầu và giúp cá chiên giòn. Khi chiên, ngư dân xoay đều cá để cá chín đều hai mặt và không bị cháy!

Cách chọn thác cá tốt: cá tươi và ngon thường có màu trắng, xen kẽ hồng và trắng, đôi khi đỏ trong máu. Khi một con cá vắng mặt, nó đẹp, không bị xỉn màu và không chuyển sang màu xanh.
Khi cạo cá, nhẹ nhàng, trong một thời gian dài, cho đến khi nó trở thành một bàn tay dính, nặng. Cá rải rác khi nấu sẽ có mùi thơm, thịt dai. Nếu cá được nấu trong khi bơi, nó sẽ trưởng thành, nếu nó chưa được ăn, cần loại bỏ khi ăn, nó sẽ nóng, nếu cá được giữ trong nồi nấu liên tục, điều này sẽ dẫn đến việc vỡ.

Nếu bạn không thích cá, bạn có thể thay thế nó bằng các loại cá khác, chẳng hạn như cá chép, cá ngừ, … nhưng nếu bạn nấu với cá chép, nó sẽ ngon hơn vì thịt cứng, thơm và không nhiều. gây chán nản.

Cá và phô mai là một món ăn lạ nhưng bổ dưỡng với thịt cá và phô mai mềm, ngon khi tan trong miệng của bạn. Bí quyết có màu sắc hấp dẫn, phương pháp nấu ăn đơn giản, rất phù hợp cho các bữa tiệc gia đình hoặc chỉ những bữa ăn thông thường. Đừng bỏ lỡ món ăn với cách nấu đơn giản nhưng cực kỳ bổ dưỡng này trong sách nấu ăn của bạn!

Nguồn: Chuyên Mục Cách Nấu Chè Tại Sổ Tay Nấu Ăn

Xem Thêm Các Ẩm Thực Cho Bé Khác Tại Love Ẩm Thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *