Review Cách nấu cháo chim bồ câu hạt sen bổ dưỡng cho bé

Cùng Loves Ẩm Thực Review – Đánh Giá Chia Sẻ Cách nấu cháo chim bồ câu hạt sen bổ dưỡng cho bé. Hãy Trổ Tài Ngay Trong Căn Bếp Của Bạn – 2016-02-17 05:00:55

  1. Làm thịt bồ câu

– Thứ nhất, bạn giết chim, cố gắng không cắt máu, vì máu của chim rất tốt. Sau đó làm sạch lông, lông dễ dàng cho vào nước sôi, như gà, nhưng sống nhé.

Sau khi làm sạch chim bồ câu, bạn cho chim vào xiên vào bếp để đốt hết lông tơ và để cho chim có mùi thơm.

– Sau đó, bạn rửa sạch tóc bẩn và cháy, sau đó làm việc bằng kéo. Cẩn thận không làm rách đầu gối của chim để chúng bị bẩn trong dạ dày. Cắt hậu môn, sau đó mở rộng, chích mũi và cắt cổ họng để vẽ một con rắn. Loại bỏ tất cả trái tim, diều, phổi … Chỉ lấy dạ dày, tim, gan, trứng khi làm phẫu thuật, không làm nhiễm bẩn thịt gia cầm để chim bồ câu không cần phải rửa và bảo quản chất dinh dưỡng một lần nữa. Bạn dọn dẹp từ trong ra ngoài như một cách để nội thất gà. Rửa sạch dạ dày và xay với muối nhiều lần để làm sạch.

– Bạn lọc thịt ở hai bên đùi và ngực để tách, cắt, cắt chân chim (vì nếu bạn cho cháo vào nấu, nó sẽ bị bẩn). Ướp với hạt tiêu, bột súp và nước mắm cho vừa ăn và nêm gia vị.

Cách nấu cháo bồ câu 1

  1. Giữ cháo an toàn

– Gạo, hạt sen và đậu xanh được rửa sạch và chế biến để loại bỏ bụi bẩn và cát.

– Ngâm nấm trong nước nóng cho đến khi ra hoa, sau đó rửa sạch với nước.

– Sau đó, bạn cho gạo nếp, gạo nếp, đậu xanh, hạt sen, nấm shiitake, xương chim vào chảo để chuẩn bị khoảng 1 lít nước trong nắp kín và đun nhỏ lửa trong 30 – 40 phút.

  1. Bồ câu xào

– Bạn đặt chảo lên bếp, thêm dầu ô liu, hẹ xào thơm, rồi chiên thịt gia cầm cho đến khi chín.

Cách nấu cháo bồ câu 2

  1. Cháo bồ câu

– Khi cháo sôi, bạn cho 1/2 thịt gia cầm vào chảo để nấu cháo, nấu thêm 5 – 7 phút để nêm cháo từ thịt gia cầm. Cho một nửa thịt chim và ăn vào bát cháo.

– Cháo được nấu chín, bạn bỏ xương, bỏ hạt sen và shiitake, nấu chín, xắt nhỏ hoặc xắt nhỏ hoặc xay, sau đó hòa tan trong cháo.

– Cuối cùng, bạn nêm lại gia vị, đào cháo trong tô, đào phần thịt gia cầm còn lại để trông ngon và thưởng thức.

Cách nấu cháo bồ câu 3

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cháo bổ dưỡng này!

Nguồn: Chuyên Mục Các Món Ăn Sáng Tại Sổ Tay Nấu Ăn

Xem Thêm Các Cách Nấu Món Cháo Ngon Khác Tại Love Ẩm Thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *