Review Cách nấu cháo chim bồ câu hạt sen bổ dưỡng cho bé

Cùng Loves Ẩm Thực Review – Đánh Giá Chia Sẻ Cách nấu cháo chim bồ câu hạt sen bổ dưỡng cho bé. Hãy Trổ Tài Ngay Trong Căn Bếp Của Bạn – 2016-02-17 05:00:55

  1. Làm chim bồ câu

– Đầu tiên, bạn giết một con chim, cẩn thận đừng cắt máu, vì con chim rất tốt. Sau đó làm sạch lông, lông rất dễ cho vào nước để nấu như gà con.

– Sau khi làm sạch những con chim bồ câu, bạn đặt những con chim vào một cái kebab shish và đặt chúng lên bếp để đốt cháy và cho con chim có mùi thơm.

– Sau đó, bạn rửa sạch bụi bẩn và lông cháy, sau đó làm việc, bạn có thể sử dụng kéo. Cẩn thận đừng làm vỡ trái tim của con chim và làm nó đau đến bụng. Cắt hậu môn xung quanh hậu môn và mở rộng nó bằng cách chèn kéo để cắt cổ họng để loại bỏ diều. Loại bỏ tất cả trái tim, diều, phổi … Chỉ cần lấy dạ dày, tim, gan, trứng, khi hoạt động không làm ố thịt chim, vì vậy cơ thể chim bồ câu không cần phải rửa lại và giữ lại chất dinh dưỡng. Bạn làm sạch tâm trí bên trong của bạn như một con gà nội tâm. Hoa cẩm chướng và trái tim được rửa nhiều lần bằng nước sạch để rửa.

– Bạn lọc thịt hai bên đùi và ức gia cầm để tách, băm, cắt bàn chân (vì nếu cho vào cháo thì sẽ rất tệ). Ướp với hạt tiêu, bột súp và nước mắm cho hương vị và hương vị.

Cách nấu cháo bồ câu 1

  1. Để bảo vệ cháo

– Gạo, hạt sen, đậu xanh, bạn mang chúng và chế biến chúng với bụi bẩn và hạt cát.

– Ngâm nấm shiitake trong nước nóng để rửa, sau đó rửa sạch với nước.

– Sau đó, bạn cho gạo nếp, gạo, đậu xanh, hạt sen, nấm, xương chim vào 1 lít nước vào nồi để đậy nắp và đậy nắp và nấu trong khoảng 30 – 40 phút.

  1. Thịt bồ câu nướng

– Bạn chảo trên bếp, cho dầu ô liu, xào hành tây và băm nhỏ, sau đó thêm thịt gia cầm vào thịt nướng.

Cách nấu cháo bồ câu 2

  1. Nấu cháo bồ câu

– Khi cháo là cháo, bạn cho 1/2 thịt gia cầm vào chảo và đun thêm khoảng 5 – 7 phút nữa cho đến khi thu được cháo gia cầm. Cho một nửa thịt gia cầm trong khi ăn và đặt vào bát cháo.

– Cháo chín, bạn bỏ xương, bỏ hạt sen và nấm nấu chín, chín hoặc băm hoặc băm nhỏ, sau đó đánh bằng cháo.

– Cuối cùng, bạn thử lại gia vị, đổ cháo vào bát, múc phần thịt gia cầm còn lại sao cho đẹp và dễ chịu.

Cách nấu cháo bồ câu 3

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cháo bổ dưỡng này!

Nguồn: Chuyên Mục Các Món Ăn Sáng Tại Sổ Tay Nấu Ăn

Xem Thêm Các Cách Nấu Món Cháo Ngon Khác Tại Love Ẩm Thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *