Review Chè khúc bạch mát lạnh xua tan nắng nóng ngày hè

Cùng Loves Ẩm Thực Review – Đánh Giá Chia Sẻ Chè khúc bạch mát lạnh xua tan nắng nóng ngày hè. Hãy Trổ Tài Ngay Trong Căn Bếp Của Bạn – 2017-06-03 18:25:36

Trà đá trắng mát lạnh phân tán những ngày hè nóng bức của nguyên liệu.

Bước 1: Thêm bột gelatin hoặc lá vào bát, thêm một chút nước, ngâm trong vòng 10 – 15 phút, để nở. Đổ vào chảo với kem tươi để đánh kem để nấu trên lửa nhỏ (không quá nóng hoặc đun sôi), thêm 4-5 muỗng đường để khuấy, sau đó đổ sữa tươi vào trộn.

Bước 2: Đun sôi nước, đặt một bát nước sôi lớn, đặt bát gelatin vào giữa bát lớn (lưu ý không đổ quá nhiều nước vào bát gelatin), khuấy bằng thìa.

Trà đá trắng lạnh phân tán nắng nóng mùa hè.

Nếu nó quá đặc, thêm một ít nước, khuấy gelatin cho tan chảy, sau đó từ từ đổ hỗn hợp vào nồi với sữa, dầu hạnh nhân, kem đánh bông, trộn các thành phần và đổ vào khuôn để nguội trong 4-5 ngăn. Bây giờ lấy các mảnh nhỏ như bạn muốn.

Lưu ý: Nếu bạn thích hương vị trà xanh hoặc ca cao, trà xanh bột hoặc bột ca cao trong nước nóng để làm cho độ nhớt hòa tan, sau đó sử dụng một bộ lọc cho hỗn hợp hương vị trà xanh, ca cao.

Nếu bạn muốn một hương vị dâu tây, thêm xi-rô dâu tây vào hỗn hợp. Không quá nóng hỗn hợp, đặc biệt là gelatin, vì điều này làm cho chúng khó đóng băng. Nó là tốt hơn để sử dụng các hình thức để lưu trữ thạch, nó dễ dàng để có được sự minh bạch hơn so với những người mới.

Trà đá trắng lạnh phân tán nắng nóng mùa hè.

Bước 3: Những lát hạnh nhân được chiên từ vàng đến lạnh. Khi sử dụng nhãn tươi hoặc mô tươi, loại bỏ và cẩn thận loại bỏ hạt. Đun sôi nước với đường phèn, đun sôi nước sôi hoặc hạ nhãn hoặc vải để nguội.

Trà đá trắng lạnh phân tán nắng nóng mùa hè.

Bước 4: Trong bữa ăn, đặt lát cắt vào một cái bát lớn, đổ đường, nhãn, khăn trải bàn, thêm dâu tây và trái cây tùy thích. Rắc hạnh nhân lên trên. Nếu bạn đang sử dụng một miếng vải hoặc nhãn đóng hộp, chỉ cần đánh dấu vải bằng nước.

Trà đá trắng lạnh phân tán nắng nóng mùa hè.
Trà đá trắng lạnh phân tán nắng nóng mùa hè.Trà đá trắng lạnh phân tán nắng nóng mùa hè.

Chúc các bạn thành công và thèm ăn cách pha trà Hấp dẫn ngon cho một gia đình!

Nguồn: Chuyên Mục Cách Nấu Chè Tại Sổ Tay Nấu Ăn

Xem Thêm Các Cách Nấu Chè Ngon Khác Tại Love Ẩm Thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *