Review Giáng sinh thêm ấm áp với bánh quy hình kẹo gậy

Cùng Loves Ẩm Thực Review – Đánh Giá Chia Sẻ Giáng sinh thêm ấm áp với bánh quy hình kẹo gậy. Hãy Trổ Tài Ngay Trong Căn Bếp Của Bạn – 2017-12-21 17:12:00

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM ĐƯỢC

Bước 1: Đầu tiên, đánh bơ và muối trong một cái bát bằng máy đánh trứng. Sau đó, bạn thêm đường để đánh cho đến khi bơ chuyển sang màu trắng ngà và đường tan hoàn toàn để tạo ra tinh chất của chiết xuất bạc hà và vani.

cách làm kẹo que

Bước 2: Sau đó, bạn thêm lòng đỏ trứng để đánh hỗn hợp, sau đó thêm bột, trộn kỹ bằng thìa phẳng cho đến khi các thành phần được trộn, họ không còn thấy bột khô. cục u vẫn ổn

cách làm bánh kẹo 2

Bước 3: Sau đó, bạn chia bột thành 2 phần bằng nhau: 1 miếng bột, các miếng thức ăn đỏ còn lại, để bạn trộn đều bằng tay cho đến khi màu trở nên đều.

cách làm bánh kẹo kẹo 3

Bước 4: Sau đó, bạn đặt 2 miếng bột vào túi nhựa, sau đó đặt chúng phẳng và mỏng với cùng kích thước. Khi bạn cán xong, bạn sẽ đặt 2 miếng bột vào một ngăn mát trong 30 phút cho một ít bột.

cách làm bánh kẹo kẹo 4

Bước 5: Sau khi bột hơi cứng, bạn lấy 2 miếng bột và cắt làm đôi, sau đó đặt nó lên nhau, xoắn cẩn thận để dán và cắt khoảng 2 khớp thành những sợi dài. Sau đó, bạn quay bột và cuộn một lúc lâu, uốn một đầu để tạo thành một thanh kẹo, làm điều này cho phần còn lại của các thành phần.

cách làm bánh kẹo kẹo 5

Bước 6: Sau đó, bạn làm nóng đến 160 độ C. Sau đó, bạn đặt bánh vào một tấm nướng có lót giấy chống dính và đặt nó vào lò nướng đã chuẩn bị.

cách làm bánh kẹo kẹo 6

Nếu bạn nướng trong khoảng 15-18 phút, hãy lấy bánh mì ra và để trên giá dây để làm mát và thưởng thức.

cách làm bánh kẹo mía 7

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh ngon này.

Ghi chú đồ ngọt trong hình dạng của đồ ngọt.

Ngoài việc làm đồ ngọt, bạn có thể tạo ra cây thông, gấu, ông già Noel, nai hay bất kỳ Giáng sinh nào khác mà bạn thích.

Tùy thuộc vào khẩu vị của mỗi người, bạn có thể điều chỉnh lượng ngọt vừa phải!

Nếu bạn muốn bánh được mịn, đừng quên trộn bột để tạo thành hỗn hợp mềm, mịn, mịn!

Nếu bạn không muốn sử dụng màu thực phẩm, bạn có thể làm cho củ cải đỏ!

Nếu bạn không ăn bánh ngay bây giờ, bạn nên giữ nó trong một cái lọ kín để nó giòn và ngon!

Bánh quy hình kẹo với màu sắc hấp dẫn, hình dạng dễ thương và các thành phần quen thuộc là một cách dễ dàng để khiến bạn thưởng thức những gì bạn muốn lao vào bếp để làm ngay tại đó. Chỉ cần dành một chút thời gian và bạn sẽ có những chiếc bánh quy thơm ngon, giòn tan tràn ngập không khí Giáng sinh, mang đến cho bạn cảm giác ấm áp của một mùa Giáng sinh yên bình. Trẻ em sẽ rất thích thú với những chiếc bánh ngọt ngào, dễ thương này trong hình dạng của đồ ngọt. Bạn cũng sẽ nhận được vô số lời khen cho sự khéo léo, tự tin của mình và có lẽ ai đó sẽ yêu cầu bạn chia sẻ bí quyết làm bánh ngon này.

Nguồn: Chuyên Mục Cách Làm Bánh Tại Nhà Của Sổ Tay Nấu Ăn

Xem Thêm Các Cách Làm Bánh Khác Tại Love Ẩm Thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *