Review Giáng sinh thêm ấm áp với bánh quy hình kẹo gậy

Cùng Loves Ẩm Thực Review – Đánh Giá Chia Sẻ Giáng sinh thêm ấm áp với bánh quy hình kẹo gậy. Hãy Trổ Tài Ngay Trong Căn Bếp Của Bạn – 2017-12-21 17:12:00

Nấu cơm như thế nào?

Bước 1: Đầu tiên bạn cho bơ và muối vào tô và đánh kem. Sau đó, bạn có thể thêm đường vào bơ và biến đường ngà trắng và nâu thành bạc hà.

cách làm bánh kẹo que

Bước 2: Sau đó, bạn cho lòng đỏ trứng vào hỗn hợp đánh bông, sau đó cho vào bột, trộn đều, chà xát cho đến khi các thành phần được trộn với nhau, bạn không còn thấy bột khô, bột Dày là bình thường.

cách làm bánh kẹo 2

Bước 3: Sau đó, bạn chia bột thành 2 phần bằng nhau, còn lại 1 phần bột, phần bột còn lại bạn cho thức ăn đỏ trộn đều bằng tay cho đến khi màu sắc trở nên tốt.

cách làm kẹo mút 3

Bước 4: Sau đó, bạn đặt 2 miếng bột vào một túi nhựa phẳng và sau đó vặn nó sao cho mỏng và lớn nhất có thể. Sau khi lăn nó ra, đặt 2 miếng bột vào ngăn mát trong 30 phút để cứng lại.

cách làm kẹo mút 4

Bước 5: Sau khi bột đã hơi cứng lại, bạn lấy hai miếng bột, cắt làm đôi và đặt nó lên nhau, cẩn thận cuộn bột và cắt thành 2 chân dài. Sau đó, bạn xoắn sợi và xoắn nó, uốn cong một đầu để tạo hình kẹo, làm nó để hoàn thành các thành phần còn lại.

Cách làm kẹo 5

Bước 6: Sau đó, bạn làm nóng nó đến nhiệt độ 160 độ C. Sau đó, bạn đặt bánh vào khay nướng có lót giấy chống dính, sau đó đặt nó vào lò nướng.

cách làm kẹo mút 6

Bạn nướng khoảng 15-18 phút bánh mì chín, sau đó lấy nó ra để nguội và thưởng thức.

cách làm bánh kẹo kẹo 7

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh ngon này.

Những lưu ý để có bánh kẹo cây ngon

Ngoài việc làm đồ ngọt, bạn có thể tạo ra cây thông, gấu, ông già Noel, hươu hoặc bất kỳ hình ảnh Giáng sinh nào khác mà bạn thích.

Tùy thuộc vào khẩu vị của mỗi người, bạn có thể điều chỉnh lượng ngọt vừa phải!

Nếu bạn muốn khuấy bánh, khi trộn bột, đừng quên trộn đều để có được hỗn hợp mềm, mịn, mịn!

Nếu bạn không muốn sử dụng màu thực phẩm, bạn có thể làm củ cải đỏ!

Nếu bạn không ăn bánh ngay lập tức, bạn phải bảo quản nó trong hộp kín để bánh được giòn và ngon!

Những que kẹo với màu sắc hấp dẫn, hình dáng dễ thương và những nguyên liệu quen thuộc, những cách đơn giản để khiến bạn thích thú và muốn lao vào bếp ngay bây giờ. Chỉ cần dành một chút thời gian để có một chiếc bánh quy ngon, giòn, tràn ngập không khí Giáng sinh, mang đến cho bạn cảm giác ấm áp của một mùa Giáng sinh yên bình. Trẻ em sẽ rất thích thú với những chiếc bánh kẹo xinh xắn, xinh xắn này. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều lời khen cho kỹ năng, ý chí của bạn và có thể ai đó sẽ yêu cầu bạn chia sẻ bí quyết nấu món bánh ngon này.

Nguồn: Chuyên Mục Cách Làm Bánh Tại Nhà Của Sổ Tay Nấu Ăn

Xem Thêm Các Cách Làm Bánh Khác Tại Love Ẩm Thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *