Review Học cách làm bánh cupcake cây thông noel siêu dễ thương

Cùng Loves Ẩm Thực Review – Đánh Giá Chia Sẻ Học cách làm bánh cupcake cây thông noel siêu dễ thương. Hãy Trổ Tài Ngay Trong Căn Bếp Của Bạn – 2017-12-19 21:01:09

Cách làm bánh bánh cupcake cây giáng sinh siêu dễ thương

Phần 1. Tạo cơ sở cho bánh

Bước 1: Đầu tiên, chia lòng đỏ và lòng trắng trứng thành hai bát khác nhau. Trong một bát với lòng đỏ, thêm một chút đường, sữa tươi và bơ để trộn các thành phần với nhau.

Cách làm cupcake cây thông Noel 1

Sau đó, bạn trộn bột khô trong máy trộn cho đến khi bạn ngừng nhìn thấy các cục, các thành phần trộn, hỗn hợp mềm, mịn dừng lại theo một hướng.

Bước 2: Trong một cái bát màu trắng, bạn cho một ít muối, sau đó sử dụng máy đánh trứng để tạo thành bọt sủi, sau đó thêm nước cốt chanh và đánh kem. Chỉ cần đánh và từ từ thêm đường và đánh cho đến khi lòng trắng trứng cứng, và sau đó dừng lại.

Cách làm cupcake cây thông Noel 2

Bước 3: Sau đó, bạn lấy 1/3 hỗn hợp trắng và cho lòng đỏ vào một cái bát để trộn đều. Sau đó xoay bát với lòng đỏ lên một cái bát trắng và dùng thìa trộn bột từ dưới lên cho đến khi hỗn hợp mịn.

Cách làm cupcake cây thông Noel 3

Bước 4: Làm nóng lò ở 170 độ trong 15 phút.

Khi hỗn hợp bánh đã sẵn sàng, sử dụng muỗng để phân phối bột đều trong mỗi cốc giấy sao cho bột khoảng 8/10 cốc. Sau đó bạn cho chảo vào lò nướng, nấu bánh trong khoảng 20-25 phút, lấy bánh ra để nguội.

Cách làm cupcake cây thông Noel 4

Phần 2: Trang trí bánh

Bước 1: Đầu tiên bạn lấy kem tươi trong một cái bát và thêm đường. Sử dụng máy đánh trứng để dừng cho đến khi kem vỡ vụn, bạn có thể thêm vani để tăng hương thơm của kem. Sau đó, bạn thêm một ít thức ăn xanh và trộn đều để trộn đều màu, bạn cho kem vào túi bông.

Cách làm cupcake cây thông Noel 5

Bước 2: Sau đó, bạn bóp kem lên cupcake, sau đó lấy hình nón, ấn nhẹ để dính chắc hơn vào cupcake.

Cách làm cupcake cây thông Noel 6

Bước 3: Bạn bắt kem từ dưới lên để tạo kim thông, rồi dần dần bắt đầu di chuyển lên đỉnh, chỉ cần bóp kem, xoay đỉnh cây thông, bạn đặt một viên kẹo hình ngôi sao màu vàng, rắc một ít sô cô la màu lên cây để tạo ra ánh sáng nhấp nháy. chớp mắt Cuối cùng, bạn rắc một ít đường bột lên cây để tạo ra một cây thông Noel hoàn chỉnh, sau đó mọi thứ đều ổn.

Cách làm bánh cupcake Giáng sinh 7

Cách làm cupcake cây thông Noel 8

Tôi chúc bạn thành công và tạo ra một cây Giáng sinh đẹp.

Những lưu ý để có một chiếc bánh cupcake Giáng sinh dễ thương

Để thêm màu sắc cho cây Giáng sinh, bạn có thể sử dụng kem màu đỏ, vàng để tạo thành các loại trái cây và chấm trên cây.

Quá trình đánh trứng và đánh kem là rất quan trọng. Nếu lòng trắng trứng không được đánh mạnh, quá trình nướng sẽ không trở nên xốp.

Kem đánh bông, nếu bạn sử dụng chúng quá lâu, sẽ khiến chúng tan chảy, không đông cứng và không thể tạo thành một cây thông.

Tùy thuộc vào khẩu vị của mỗi người, bạn có thể điều chỉnh độ ngọt cho phù hợp!

Chỉ cần dành một chút thời gian trong nhà bếp với một chút tinh tế, tỉ mỉ, và bạn đã có một chiếc bánh cupcake tuyệt vời để ăn mừng Giáng sinh rồi!

Nguồn: Chuyên Mục Cách Làm Bánh Tại Nhà Của Sổ Tay Nấu Ăn

Xem Thêm Các Cách Làm Bánh Khác Tại Love Ẩm Thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *