Review Học cách làm bánh cupcake cây thông noel siêu dễ thương

Cùng Loves Ẩm Thực Review – Đánh Giá Chia Sẻ Học cách làm bánh cupcake cây thông noel siêu dễ thương. Hãy Trổ Tài Ngay Trong Căn Bếp Của Bạn – 2017-12-19 21:01:09

Cách làm bánh bánh cupcake Cây thông Noel siêu dễ thương

Phần 1: Bánh nấu ăn

Bước 1: Đầu tiên, chia lòng đỏ và lòng trắng trứng thành hai bát khác nhau. Trong một bát với lòng đỏ, thêm 1 chén đường, sữa tươi và dầu thực vật để trộn các thành phần.

Cách làm bánh cupcake cupcake 1

Sau đó, bạn thêm một hỗn hợp bột khô để khuấy cho đến khi không thấy bột, các thành phần được trộn với nhau, hỗn hợp trở nên mềm và mịn, sau đó dừng lại, đặt sang một bên.

Bước 2: Trong một cái bát trắng, thêm 1 lít muối và dùng máy đánh trứng để đánh bông, sau đó thêm nước cốt chanh và tiếp tục. Chỉ cần đánh đường từ từ và đánh cho đến khi lòng trắng trứng cứng dừng lại.

Cách làm bánh cupcake 2

Bước 3: Sau đó, bạn lấy 1/3 hỗn hợp màu trắng và cho vào một cái bát với lòng đỏ. Sau đó, bạn đổ bát với lòng đỏ trở lại vào bát trắng, sử dụng một khối phẳng để trộn bột từ dưới lên trên cho đến khi hỗn hợp mịn, sau đó dừng lại.

Cách làm bánh cupcake 3 giáng sinh

Bước 4: Bạn làm nóng lò nướng đến 170 độ đến 15 phút.

Khi hỗn hợp bánh chín, bạn có thể đổ đều hỗn hợp bột vào từng chén giấy để bột được lấp đầy khoảng 8/10 cốc. Sau đó, bạn đặt tấm nướng bánh vào lò nướng trong khoảng 20-25 phút, chuẩn bị bánh, lấy bánh ra để nó nguội.

Cách làm cupcake cây thông Noel 4

Phần 2: Hoàn thành chiếc bánh

Bước 1: Đầu tiên, lấy kem tươi, cho chúng vào một cái bát và thêm đường. Bạn sử dụng máy đánh trứng để đánh kem cho đến khi nó dừng lại, bạn có thể thêm vani để tăng hương vị của kem. Sau đó, bạn đặt 1 chén thức ăn xanh và trộn đều để nhuộm, sau đó cho kem vào túi bông.

Cách làm bánh cupcake cupcake 5

Bước 2: Sau đó, bạn bóp kem trên bánh cupcake, sau đó lấy bánh quế và đặt chúng vào, ấn nhẹ để bánh quế dính chặt vào bánh cupcake.

Cách làm bánh cupcake 6 giáng sinh

Bước 3: Bạn bắt kem từ dưới lên trên để tạo lá thông, rồi dần dần bắt đầu từ ngọn, chỉ cần bóp kem và xoay ngọn cây thông, bạn đặt 1 viên kẹo hình ngôi sao màu vàng, rắc một ít sô cô la lên cây để đèn nhấp nháy. Cuối cùng, bạn rắc một ít đường bột lên cây để làm tuyết và hoàn thành cây thông Noel.

Cách làm bánh cupcake 7

Cách làm cupcake cây thông Noel 8

Chúc các bạn thành công và tạo ra những cây Tết đẹp.

Lưu ý để có một chiếc bánh cupcake Giáng sinh dễ thương

Để thêm màu sắc cho cây Giáng sinh, bạn có thể sử dụng kem màu đỏ và vàng để tạo hình, một điểm trên cây.

Quá trình đánh trứng và kem tươi rất quan trọng. Nếu lòng trắng trứng không đông, chúng sẽ không nở mịn khi nướng.

Kem tươi, nếu bạn đặt áp lực lên nó quá lâu, sẽ khiến kem tan chảy, không cứng và không thể tạo thành một cây thông.

Tùy thuộc vào khẩu vị của mỗi người, bạn có thể điều chỉnh độ ngọt cho phù hợp!

Chỉ cần dành một chút thời gian trong nhà bếp với một chút khéo léo, tỉ mỉ là bạn đã có một chiếc bánh Giáng sinh tuyệt vời!

Nguồn: Chuyên Mục Cách Làm Bánh Tại Nhà Của Sổ Tay Nấu Ăn

Xem Thêm Các Cách Làm Bánh Khác Tại Love Ẩm Thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *