Review Hướng dẫn làm bánh khúc cây cho noel thêm ấm ấp

Cùng Loves Ẩm Thực Review – Đánh Giá Chia Sẻ Hướng dẫn làm bánh khúc cây cho noel thêm ấm ấp. Hãy Trổ Tài Ngay Trong Căn Bếp Của Bạn – 2017-12-17 19:39:30

Nấu ăn: Làm nóng lò ở 350 độ Fahrenheit. Phết bơ theo hình chữ nhật có kích thước 37,5 x 25 cm bằng giấy nến.

Bước 1: làm bánh quy

Cho trứng vào tô, đánh bằng máy trộn tốc độ cao trong 5 phút. Khi trứng trở nên dày và có màu vàng sáng, mọi thứ đều theo thứ tự. Trong quá trình đánh bông, từ từ thêm đường và dầu thực vật, sau đó bơ và vani.

Trong một bát khác, rây bột, ca cao, bột nở và mối. Sau đó thêm hỗn hợp bột vào bát trứng đã đánh, khuấy đều cho đến khi chúng trộn đều.

Đổ bột vào khuôn và dùng thìa để phân phối đều.

Để bột trong lò 12-15 phút là bình thường. Đặt một chiếc khăn rắc đường bột, rắc toàn bộ bánh với đường, sau đó cuộn bánh, để nguội.

Bước 2: Làm kem bơ vani

Trong một máy trộn dọc, trộn bơ, đường. Lúc đầu chậm, sau đó tăng và đánh trong 3 phút.

Thêm chiết xuất vani và trộn lại trong 1 phút. Thêm 2 muỗng canh kem dày cho đến khi hỗn hợp nhẹ và mịn. Cho kem bơ vani vào túi bông kem.

Lúc này, gỡ cuộn trên cùng, xếp mứt trái cây, sau đó vắt bơ vani, tiếp tục lăn bánh ra, bóc bánh mì thành một bọc nhựa. Làm lạnh trong khoảng 1 giờ.

Bước 3: Làm son môi gỗ sô cô la

Nhào kẹo mềm sô cô la và sử dụng bột cán trên một bề mặt phẳng. Sau đó đặt fondant này lên bề mặt của thớt gỗ silicon dập nổi, sử dụng bột để cuộn nó. Tại thời điểm này, hạt gỗ sẽ được in trên fondant.

Bước 4: Hoàn thiện chiếc bánh

Đặt một xi-rô đơn giản vào cuộn và bọc fondant bằng một cuộn, cắt bỏ phần kẹo mềm thừa bằng dao. Cho bánh vào tủ lạnh trong 1 giờ để tạo hình. Thế thôi!

Bước 5: Trang trí

Chia mì thành 2 nửa.

Sử dụng một bàn chải xi-rô ngô hoặc mật ong trên một chiếc bánh mì ống, sau đó rắc cốm trắng để tạo ra các chấm nấm trắng. Gắn mì ống vào meringues để tạo thành một cây nấm. Để khô trong 10 phút. Sau đó sử dụng nấm này để trang trí nhật ký.

Khi khúc gỗ được hình thành trong tủ lạnh, hãy làm một cái đĩa để trang trí với đường bột, thanh sô cô la và nấm pasta. Rắc đường bột lên bánh để làm tuyết.

Hướng dẫn làm một miếng bánh mì gỗ cho ấm noelHướng dẫn làm một miếng bánh mì gỗ cho ấm noel

Xin lưu ý rằng đồ trang trí có thể được mua tại các cửa hàng và siêu thị nơi bán sản phẩm bánh.

Hướng dẫn làm một miếng bánh mì gỗ cho ấm noel

Chúc các bạn thành công với Cách làm nhật ký Ngày giáng sinh

Nguồn: Chuyên Mục Cách Làm Bánh Tại Nhà Của Sổ Tay Nấu Ăn

Xem Thêm Các Cách Làm Bánh Khác Tại Love Ẩm Thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *