Review Hướng dẫn làm bánh khúc cây cho noel thêm ấm ấp

Cùng Loves Ẩm Thực Review – Đánh Giá Chia Sẻ Hướng dẫn làm bánh khúc cây cho noel thêm ấm ấp. Hãy Trổ Tài Ngay Trong Căn Bếp Của Bạn – 2017-12-17 19:39:30

Nấu ăn: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F và đổ dầu thành hình chữ nhật có kích thước 37,5 x 25 cm bằng giấy được sàng lọc trước.

Bước 1: tạo một cuộn

Cho trứng vào tô, sử dụng máy trộn tốc độ cao trong 5 phút. Khi trứng trở nên dày và có màu vàng sáng, mọi thứ đều theo thứ tự. Trong quá trình đánh bông từ từ thêm đường và dầu thực vật, sau đó bơ và vani.

Trong một bát khác, rây bột, ca cao, bột nở và mối. Sau đó thêm hỗn hợp bột vào bát trứng mà bạn đánh ở trên, khuấy đều cho đến khi chúng trộn.

Đổ bột vào khuôn và phân phối đều.

Cho bột vào lò nướng trong 12-15 phút. Cho bánh vào một chiếc khăn đã được rắc đường bột, rắc đường lên bánh, sau đó cuộn bánh lại, để nguội.

Bước 2: Làm kem vani

Trong một máy trộn dọc, trộn bơ và đường bột. Đầu tiên, ở tốc độ thấp, sau đó tăng và đánh trong 3 phút.

Thêm vani và trộn lại trong 1 phút. Thêm 2 muỗng canh kem dày cho đến khi hỗn hợp nhẹ và mịn. Thêm kem bơ vani vào túi kem.

Lúc này, lấy bánh ra khỏi bánh từ trên, đặt mứt lên trái cây, sau đó vắt bơ vani, tiếp tục lăn bánh ra, và lấy bánh ra khỏi màng phủ thức ăn. Làm lạnh trong khoảng 1 giờ.

Bước 3: Làm sô cô la bằng gỗ sô cô la

Bóp sô cô la fondant và sử dụng bột cán trên một bề mặt phẳng. Sau đó đặt miếng kẹo mềm này lên bề mặt của một miếng wafer silicon nổi bằng hạt gỗ bằng máy cán mạnh. Tại thời điểm này, một hạt gỗ sẽ được in trên fudge.

Bước 4: Hoàn thành chiếc bánh

Cắt một xi-rô đơn giản trên một cuộn bánh quy và gói fudge trong một cuộn, cắt ra fudge thêm bằng một con dao. Đặt bánh vào tủ lạnh trong 1 giờ để sửa. Vì vậy, bánh đã qua.

Bước 5: Trang trí

Chia mì thành 2 nửa.

Sử dụng một bàn chải, phân phối xi-rô ngô hoặc mật ong trên mì ống, sau đó rắc cốm trắng để tạo ra một đốm trắng của nấm. Gắn mì ống vào bánh meringue để tạo ra một cây nấm. Để khô trong 10 phút. Sau đó sử dụng nấm này để trang trí đường dẫn cây.

Khi bánh được hình thành trong tủ lạnh, làm một cái đĩa để trang trí với đường bột, thanh sô cô la và nấm làm từ mì ống. Rắc đường bột lên bánh tuyết.

Hướng dẫn làm bánh trên cây để thêm nhiệtHướng dẫn làm bánh trên cây để thêm nhiệt

Xin lưu ý rằng đồ trang sức có thể được mua trong các cửa hàng, siêu thị bán bánh.

Hướng dẫn làm bánh trên cây để thêm nhiệt

Chúc bạn thành công với cách làm bánh Giáng sinh

 

Nguồn: Chuyên Mục Cách Làm Bánh Tại Nhà Của Sổ Tay Nấu Ăn

Xem Thêm Các Cách Làm Bánh Khác Tại Love Ẩm Thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *