Review Hướng dẫn làm bánh quy bơ thiên nga ngon mê ly

Cùng Loves Ẩm Thực Review – Đánh Giá Chia Sẻ Hướng dẫn làm bánh quy bơ thiên nga ngon mê ly. Hãy Trổ Tài Ngay Trong Căn Bếp Của Bạn – 2017-12-02 14:32:49

Cách làm bánh quy thiên nga ngon

Bước 1: Nhào bột và nấu bột theo công thức làm bánh quy bơ như sau:

Đầu tiên bạn thêm bột và đường vào bát và trộn đều cho các thành phần được trộn với nhau.

Sau đó, bạn đánh trứng và trộn lại. Tiếp tục trộn bơ với hỗn hợp đường bột. Bạn phải sử dụng găng tay nhựa để làm cho bột mịn! Bột càng mềm, cookie của bạn sẽ càng linh hoạt! Hãy chắc chắn rằng bạn trộn đều để có được một hỗn hợp mềm, mịn của các thành phần.

Cách làm bánh từ thiên nga 1

Sau đó bạn cuộn một lớp bột mỏng 0,3 cm – 0,5 cm.

Sau đó, bạn sử dụng một cái bát tròn có đường kính khoảng 5 – 7 cm để cắt bột thành miếng tròn.

Bước 2: Mỗi miếng bột tròn sẽ tạo ra những chiếc bánh quy thiên nga nhỏ xinh. Bạn gấp bột làm đôi và cắt một đường dài song song với nếp gấp, ở khoảng cách khoảng 0,7 cm. Hai phần cắt ngắn tiếp theo sẽ chồng lên nhau một chút từ trái sang phải.

cách làm bánh quy với bơ thiên nga 2

Bước 3: Sau đó đi đến đỉnh bột, hơi tròn các cạnh của bột và uốn cong theo hình con thiên nga, uốn nhẹ phần trên. Ngực thiên nga cũng có một đầu tròn. Đôi cánh thiên nga được làm tròn và xoắn tự nhiên.

Cách làm bánh quy với bơ thiên nga 3
Bước 4: Bạn làm tương tự với những miếng bột tròn khác, thêm hạt vừng vào mắt thiên nga, rắc một ít đường trắng lên cánh và hoàn thành đội hình.

Cách làm bánh quy với bơ thiên nga 4

Bước 5: Sau đó bật lò nóng 180 độ đến 15 phút. Sau đó, khi hình ảnh thiên đường kết thúc, những chiếc bánh sẽ đi đến khay và nướng trong khoảng 10-12 phút.

Bánh trưởng thành, bạn đặt khay nướng ra khỏi lò, để bánh nguội và thưởng thức.

Cách làm bánh quy với bơ thiên nga 5

Chúc các bạn thành công và tốt đẹp với món bánh ngon này!

Ghi chú cho bánh quy thiên nga ngon

Thay vì bột mì thông thường, bạn có thể sử dụng bột nở hoặc bột protein 8% – 11% để tăng độ mềm cho bánh.

Dầu bạn nên sử dụng Dầu neo sẽ thơm hơn.

Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người, bạn có thể thay đổi thiên nga theo sở thích khác nhau, chẳng hạn như ca cao, trà xanh …

Chỉ cần dành một chút thời gian trong nhà bếp với các nguyên liệu dễ dàng tiếp cận, cách dễ nhất là làm một chiếc bánh thiên nga đẹp, ngon để chiêu đãi gia đình, bạn bè và những người thân yêu của bạn. Mọi người sẽ có một lời khen tốt, bởi vì bánh đẹp, dễ sử dụng, mùi thơm dễ chịu, bánh mềm, có độ ẩm nhất định và không quá ngọt, nó không gây khó chịu khi thưởng thức. Bạn còn chờ gì nữa, không cần vào bếp để chuẩn bị ngay những chiếc bánh ngọt tuyệt vời này, trong thời tiết băng giá này sẽ rất thuận tiện để ăn, và có lẽ bạn sẽ được yêu cầu thử Bánh và dễ thương và dễ sử dụng.

Nguồn: Chuyên Mục Cách Làm Bánh Tại Nhà Của Sổ Tay Nấu Ăn

Xem Thêm Các Cách Làm Bánh Khác Tại Love Ẩm Thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *