Review Lạ miệng với chè bột lọc heo quay

Cùng Loves Ẩm Thực Review – Đánh Giá Chia Sẻ Lạ miệng với chè bột lọc heo quay. Hãy Trổ Tài Ngay Trong Căn Bếp Của Bạn – 2017-05-25 10:00:12

Cách nấu món thịt lợn xào lạ

– Thịt biến thành trà, bạn phải chọn nhiều mỡ nạc để trà không quá to. Sau đó, bạn cắt thịt rán thành những miếng hạt lựu lớn và cho vào đó cùng với 30 g đường và một lượng nhỏ muối để thịt được đậm đà và chín đều.

Cách nấu bột thịt lợn chiên 2

– Sau đó, bạn cho bột vào một cái khay lớn, từ từ đun sôi nước trong bột, chỉ cần để nước sôi dùng thìa khuấy bột nhựa và một nửa sống sót. Đợi đến khi bột nguội, sau đó nhào bột thành một khối nhựa không dính.

Cách nấu bột thịt lợn nướng 3

– Sau đó, bạn đổ thịt rán ra đĩa để nguội. Khi bột mịn, cắt một miếng bột nhỏ, làm loãng thịt đến giữa và tròn ra một lần nữa. Bạn làm điều này cho đến khi bạn hoàn thành nấu bột và thịt.

Cách nấu bột thịt lợn nướng 4

Cách nấu bột thịt lợn nướng 5

– Khi bạn nấu xong các nguyên liệu, bạn đặt nồi nước lên bếp, đun sôi, sau đó thả các viên thịt đã lọc vào đun sôi, cho đến khi bột trở nên trong suốt và nổi lên bề mặt.

Cách nấu trà thịt lợn lọc 7

cách làm bột thịt lợn 6

– Khi bột chín, bạn lấy bột đã lọc ra và thả vào bát nước lạnh để bột trong suốt và cứng.

Gừng, bạn cạo râu, rửa sạch và cắt một sợi dây xích nhỏ.

– Sau đó, bạn đun sôi một nồi nước mới, thêm đường vào chảo và khuấy đường, cho đường vào đun sôi, thêm gừng băm nhỏ và thêm bột lọc vào đun sôi trong 5 – 7 phút cho viên. lọc đường bột, tắt bếp.

Cuối cùng, bạn cho trà thịt lợn đã lọc vào một bát nhỏ và thưởng thức nó vẫn còn nóng hoặc ăn với đá bào.

Cách làm bột trà thịt lợn nướng 1

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món ăn ngon này!

Lưu ý để có một món trà thịt lợn chiên ngon với bộ lọc

– Bạn không nên sử dụng quá nhiều miếng mỡ hoặc quá nhiều thịt nạc.

– Khi chiên thịt lợn với gia vị, bạn nên cho phép thịt lợn nướng có vị khi bạn ăn nó với lớp vỏ bánh, và nước đường sẽ có hương vị dễ chịu, hương vị trung bình.

– Khi trộn bột, cần thêm từ từ để bột không bị dính vào nhau. Bạn cũng nên nhào bột một chút để lớp vỏ trở nên mềm, mịn, ăn, không bị nhai hay vò.

– Không sử dụng nước dùng để pha trà, vì trà này sẽ không trong suốt, và bột lọc được bọc trong thịt rán sẽ không giòn, trong suốt, vì không nên ngâm trong đá lạnh.

-Nếu bạn ăn trà nóng, bạn có thể trộn một ít bột năng lượng với nước mát, và sau đó ở bước cuối cùng, đổ nó vào pha với trà để trà có thể so sánh một chút.

– Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người, bạn có thể cho một chút ngọt hoặc ngọt theo khẩu vị của gia đình, nhưng không quá ngọt.

Thưởng thức bột thịt lợn nướng, bạn sẽ cảm nhận được vị mặn của thịt nướng, vị ngọt của trà gừng có đường, cuối bữa ăn sẽ vẫn còn dư vị béo ngậy và dai của thịt và bột trong miệng.

Nguồn: Chuyên Mục Cách Nấu Chè Tại Sổ Tay Nấu Ăn

Xem Thêm Các Cách Nấu Chè Ngon Khác Tại Love Ẩm Thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *