Review Ngọt mát với canh khổ qua nhồi thịt thơm ngon

Cùng Loves Ẩm Thực Review – Đánh Giá Chia Sẻ Ngọt mát với canh khổ qua nhồi thịt thơm ngon. Hãy Trổ Tài Ngay Trong Căn Bếp Của Bạn – 2018-01-07 13:26:29

Súp mướp đắng ngọt mát nhồi thịt ngon

Bước 1: Nấm ngâm trong nước nhẹ nhàng nở, rửa, xay. Cắt hẹ bằng rễ, lá cháy, nghiền nát, rửa sạch, đập bằng đầu trắng, băm nhỏ lá xanh. Gọt vỏ, rửa sạch, thái nhỏ, xắt nhỏ hành tây. Rễ lá ngò, lá già, rửa sạch.

Ngọt mát với thịt đắng nhồi thịt ngon

Bước 2: Rửa sạch thịt nạc và xay nhuyễn để không bị khô. Bạn cũng có thể thay thế nó bằng thịt sống với tỷ lệ 2 phần thịt băm, 1 phần thịt sống hoặc thay thế cuộn bằng thác. Cho thịt, nấm, hành tây, hành tây và một ít gia vị, trộn đều, ướp trong khoảng 15 phút.

Ngọt mát với thịt đắng nhồi thịt ngon

Bước 3: Bạn sẵn sàng chịu đựng trong khi ướp thịt. Mướp đắng để chọn trái cây mới, hình nón. Để dễ lấy ruột và món ăn đẹp hơn, hãy đun sôi một nồi nước. Trong nước sôi, thêm 1 muỗng cà phê muối và cho mướp đắng khoảng 1 phút. Tắt lửa, ngay lập tức ngâm một quả mướp đắng trong nước lạnh.

Súp mướp đắng ngọt mát nhồi thịt ngon

Bước 4: Sử dụng dao mổ dọc theo một bên và loại bỏ tất cả ruột.

Bước 5: Đổ đầy lõi vào ruột đắng. Đổ đầy bên phải là đầy để hơi lấp miệng trái. Dùng hẹ ở bên trái mướp đắng để khi hầm không nhô ra.

Ngọt mát với thịt đắng nhồi thịt ngon

Bước 6: Đun sôi nước dùng xương. Nếu không, bạn có thể sử dụng nước thường, nêm một chút bột nêm. Khi đun nước, lần lượt, nhỏ một quả mướp đắng qua từng quả trong nồi, đun trên lửa lớn, đun sôi đến sôi, loại bỏ tất cả bọt cho nước sử dụng, sau đó đun nhỏ lửa cho đến khi mềm.

Bạn cần theo dõi thời gian thật kỹ, vì nếu không được nấu chín, lớp vỏ sẽ rất khó ăn và khó ăn. Nếu được tiêu hóa, lớp vỏ sẽ mềm và ngon ngọt.

Ngọt mát với thịt đắng nhồi thịt ngon

Sau khi đào một bát, mướp đắng nên ít hành, ngò, tiêu, xay để tăng màu và mùi thơm.

Súp mướp đắng ngọt mát nhồi thịt ngon

Món ăn không chỉ may mắn mà mướp đắng cũng rất dốc và bổ dưỡng. Vị đắng trong mướp đắng là một cách rất hiệu quả để giải độc và loại bỏ mụn trứng cá.

Ngọt mát với thịt đắng nhồi thịt ngon

Chúc các bạn thành công trong việc nấu súp mướp đắng cho Theta!

Nguồn: Chuyên Mục Cách Nấu Chè Tại Sổ Tay Nấu Ăn

Xem Thêm Các Cách Nấu Các Món Canh Ngon Khác Tại Love Ẩm Thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *